Okazaki Thermocouple

Thông tin mô tả

Okazaki Thermocouples

"Gọi 0974400989 để được tư vấn miễn phí"

AME

Cam kết hàng mới 100%
Bảo hành chính hãng

"Từ năm 1954, chúng tôi đã đi đầu trong lĩnh vực sản xuất của chúng tôi - đẩy ranh giới và tích cực theo đuổi các công nghệ mới để phát triển sản phẩm và đẩy lên đến những mức độ mới. Lịch sử của chúng tôi về sự đổi mới kéo dài nhiều thập kỷ - từ năm 1963 khi chúng tôi phát triển nhiệt điện trở kim loại sử dụng chất liệu cách nhiệt MgO , RESIOPAK, từ đó đã được nhân rộng bởi các nhà sản xuất trên khắp thế giới, tiếp tục cho đến ngày nay và phát triển gần đây nhất của chúng tôi là sản xuất cặp nhiệt điện nhỏ nhất với đường kính mỏng hơn so với một sợi tóc con người mà bây giờ chúng tôi vẫn giữ kỷ lục thế giới. "

***Trích dẫn nguồn Okazaki website: http://okazaki-mfg.co.uk/

Can nhiệt Okazaki - cảm biến nhiệt độ chính xác cao và đáng tin cậy có khả năng hoạt động trong môi trường khắc nghiệt.Một số model thông dụng như:

 Okazaki

Model: Okazaki T35

Model: Okazaki T90

Model: Okazaki T96N

Model: Okazaki T97N

Model: Okazaki T99N

Model: Okazaki TC

Model: Okazaki TCW

Model: Okazaki TCP

Model: Okazaki TCG

*** Là đơn vị phân phối chính hãng sản phẩm của Okazaki (Japan), AME Engineering sẽ tư vấn, hỗ trợ lựa chọn và cung cấp sản phẩm, dịch vụ kỹ thuật tốt nhất đến khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên lạc lại với chúng tôi theo Email: info@ame-engineering.com hoặc Hotline: 0974 400 989

Tin tức nổi bật

Top