AME bàn giao thành công Cảm biến áp suất PR-26Y KELLER Switzerland

Wednesday, 03/03/2021 20:43

Keller AG"KELLER is known for Swiss quality and precision . Ever since the company was established, it has produced all its products at its facilities in Winterthur. For more than 45 years, we have been pairing expertise with innovative spirit to find the right solutions for each individual application. The customer's wishes are our key focus."

*** Trích dẫn nguồn: https://keller-druck.com/en/

KELLER được biết đến là hãng chuyên sản xuất thiết bị đo lường áp suất, đo mức...chất lượng cao cùng giá bán cạnh tranh đến từ Thụy Sỹ. Với hơn 45 năm kinh nghiệm, Keller AG cung cấp đa dạng thiết bị đo lường cho nhiều ứng dụng khác nhau trong Công nghiệp. Bài viêt này, AME ENGINEERING muốn giới thiệu dòng sản phẩm thông dụng Cảm biến đo mức nước KELLER PR-26Y hoạt động theo nguyên lý đo áp sất. Ứng dụng để đo mức nước cho các bồn, bể, tank,...trong Công nghiệp

Nguyên lý hoạt động cảm biến đo mức nước PR-26Y Keller

Cảm biến đo mức PR-26Y Keller hoạt động dựa vào áp suất thủy tĩnh của nước. Tức là dựa vào lực hút của trái đất và khối lượng riêng của nước người ta xác định được cứ chiều cao cột nước lên được 1m, sẽ tác động xuống  bề mặt đáy một áp lực là 100mbar. Đặc biệt cảm biến này có thể thả chìm trong nước trong thời gian dài mà không bị hư hỏng.

Do điều kiện cảm biến phải thả chìm trong nước nên nó có thêm một ống nhỏ dẫn theo dây tín hiệu để lấy áp suất khí quyển. Việc này giúp cho so sánh áp suất và đo chính xác hơn.

Keller 26Y

Một số hình ảnh thực tế sản phẩm Cảm biến đo mức nước KELLER PR-26Y do AME ENGINEERING cung cấp. 

KELLER PR-26Y (2)

KELLER PR-26Y (1)

Mọi thông tin chi tiết về hàng hóa, Quý khách hàng xin vui lòng liên lạc lại với chúng tôi theo Email: info@ame-engineering.com - Hotline: 0974 400 989

Top