Ứng dụng con trượt CHTR cho bàn robot gắp gạch Tuynel

Saturday, 08/08/2020 15:34

RobotNhư chúng ta biết, gạch tuynel là một sản phẩm xây dựng truyền thống, không thể thiếu trong hầu hết công trình xây dựng như nhà ở, nhà cao tầng, khách sạn,...Đây là dòng sản phẩm được sản xuất từ đất, than và một số phụ gia,...sau đó được nung với nhiệt độ cao theo chu trình công nghệ. Trong thời đại Công nghiệp 4.0 ngày nay, để nâng cao năng suất lao động thì việc ứng dụng chu trình tạo hình gạch khép kín và Robot tự động trong khâu gắp gạch là yêu cầu thiết yếu, đã và đang được nhiều nhà máy sản xuất ứng dụng và lắp đặt tại Việt Nam.

Để gắp và giữ được gạch từ bàn tạo hình xuống xe phà, mỗi robot cần được lắp đặt riêng bàn gắp chuyên dụng. Bàn gắp chuyên dụng này sử dụng hệ thống xy lanh, khí nén, con trượt, ray trượt và tay gắp,...kết nối với nhau thành một hệ thống hoàn chỉnh. Với đặc tính kỹ thuật phù hợp, chất lượng tốt Con trượt CHTR đã và đang được nhiều nhà tích hợp robot lựa chọn sử dụng để lắp đặt bàn gắp gạch tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp thiết bị tự động hóa và điều khiển cũng như được sự tin tưởng và hợp tác từ hãng CHTR, hiện tại AME ENGINEERING đang là đơn vị phân phối chính hãng dòng sản phẩm con trượt, thanh trượt, thanh trượt vít me, bi trượt,...CHTR tại Việt Nam.

CHTR linear guide

CHTR Ball screw series

Ball screw

Ưu điểm của con trượt CHTR: tuổi thọ cao, hiệu suất ổn định, tải trọng và độ chính xác cao,...cũng như giá thành cạnh tranh.

Ứng dụng: Sản phẩm có tính ứng dụng đa dạng, phù hợp trong các cấu trúc cơ khí với yêu cầu độ chính xác cao như bàn gắp cho robot, máy mài, máy tiện, máy chế biến gỗ, máy xử lý, thiết bị vận chuyển, máy tự động hóa công nghiệp, máy bán dẫn, máy đóng gói, v.v.

CHTR Installing

# Con trượt bàn robot #con trượt CHTR # TRS15B # TRS15BS # TRS20B # TRS20BS # TRS25B # TRS25BS # TRS30B # TRS30BS # TRS35B # TRS35BS # TRH20B # TRH25BL # TRHG45BL

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và giá bán xin vui lòng liên lạc lại với chúng tôi theo Email: info@ame-engineering.com  - Hotline: 0974 400 989

Top