AME bàn giao Cảm biến đo khoảng cách siêu âm Baumer UNDK và bộ hiển thị số Watanabe WPMZ-1

Saturday, 14/11/2020 09:43

Baumer logoBaumer Switzerland là thương hiệu hàng đầu về cảm biến công nghiệp của Thụy Sỹ. Với các dòng sản phẩm cảm biến chất lượng cao, hoạt động ổn định và bền bỉ, đa dạng quy cách chủng loại...Baumer mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Watanabe Japan nhà sản xuất thiết bị chuyển đổi tín hiệu và bộ hiển thị số với hơn 75 năm kinh nghiệm tại Nhật Bản. Các sản phẩm của Watanabe cung cấp được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, mang đến niềm tin cho khách hàng.

Là đơn vị cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm thiết bị tự động hóa và giải pháp, từ bài toán yêu cầu của khách hàng AME Engineering đã tư vấn lựa chọn kết hợp hai dòng sản phẩm: Cảm biến đo khoảng cách siêu âm của Baumer UNDK 09U6914/D1 (Ultrasonic distance measuring sensors) và bộ hiển thị số LCD Watanabe WPMZ-1-1BX-XR-XE0

Thiết bị được lắp đặt đảm bảo đo lường chính xác khoảng cách di chuyển của pitton, đáp ứng đúng yêu cầu từ khách hàng. Ngoài ra, thiết bị cung cấp còn kèm theo đầy đủ chứng chỉ xuất xứ (Certificate of Origin) và Chứng chỉ chất lượng (Certificate of Quality),..

Một số hình ảnh thực tế của cặp thiết bị vừa cung cấp:

Baumer (4)

Baumer (3)

Baumer (1)

Là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng các dòng sản phẩm Watanabe JapanBaumer sensor Switzerland, AME sẽ tư vấn, cung cấp và hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất đến khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý Khách hàng vui lòng liên lạc lại với chúng tôi theo Email: info@ame-engineering.com - Hotline: 0974 400 989

Top