Giải pháp IoT của Watanabe Japan

Sunday, 29/11/2020 15:25

130. Watanabe LOGOWatanabe Japan cung cấp giải pháp kết nối toàn diện các thiết bị hiện trường như cảm biến, bộ chuyển đổi tín hiệu, bộ đo lường hiển thị số LCD với module IoT Gateway thông qua truyền thông RS485 (Modbus RTU). Các bộ IoT Gateway gắn sim kết nối mạng hoặc kết nối internet,... từ đó giúp người vận hành có thể theo dõi giám sát và điều khiển cơ cấu chấp hành từ xa qua máy tính, điện thoại, máy tính bảng,...có kết nối Internet.

Ưu điểm của giải pháp này là giúp người vận hành có thể giám sát và điều khiển hệ thống một cách liên tục và chính xác theo thời gian thực dù họ có ở bất cứ nơi nào, chỉ cần có sẵn kết nối Internet.

IoT

Một số ứng dụng cụ thể như sau:

1. Demand / Power monitoring at remote locations (Giám sát việc tiêu thụ sử dụng điện năng từ xa)

Watanabe_Giam sat tieu thu dien nang

 

 2.  Equipment maintenance and abnormal monitoring (Bảo trì thiết bị và giám sát bất thường)

Application 2

3. Remote monitoring of distribution reservoirs (Giám sát từ xa thiết bị đo lường)

Application 3

4. Real-time remote monitoring of compressor equipment (Giám sát từ xa thiết bị của hệ thống máy nén khí theo thời gian thực)

Application 4

5. Remote monitoring system for tank volume level (Hệ thống giám sát từ xa mức dung dịch trong bể chứa)

Application 5

Với giải pháp IoT này, Watanabe Japan cung cấp đa dạng giải pháp thiết thực và hữu ích cho rất nhiều bài toán đo lường và giám sát trong Công nghiệp. Giải pháp không những mang đến sự tiện lợi, liên tục trong quá trình vận hành sử dụng mà còn nâng cao hiệu quả, năng suất lao động, tiết kiệm chi phí nguồn nhân lực,...cho nhà máy, xí nghiệp.

Vinh dự là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng sản phẩm Watanabe (Japan) tại VN, AME Engineering sẽ hỗ trợ kỹ thuật, cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên lạc lại với chúng tôi theo:Email: info@ame-engineering.com  - Hotline: 0974 400 989

Top