Cảm biến đo nhiệt độ Okazaki Japan cho ngành Công nghiệp Thực phẩm và Dược phẩm

Saturday, 06/06/2020 00:00

Okazaki logoTrong ngành Công nghiệp sản xuất Thực phẩm và Dược phẩm (FOODS & MEDICAL Industry), việc đo lường giám sát nhiệt độ một cách chính là một việc làm rất quan trọng, quyết định trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm đầu ra. Đây là hai lĩnh vực đòi hỏi tiêu chuẩn cao về độ chính xác, tính ổn định và liên tục của thiết bị đo lường, đặc biệt là đo lường nhiệt độ.

Đứng trước yêu cầu khắt khe này, hãng chuyên sản xuất cảm biến đo nhiệt độ Okazaki MFG - Với thị phần số 1 Nhật Bản, đã đưa đến giải pháp cũng như cung cấp dòng sản phẩm cảm biến đo nhiệt độ có chất lượng cao chuyên dụng cho hai lĩnh vực sản xuất này.

Okazaki Thermocouple (1)

Các model chuyên dụng gồm có Okazaki R96 (Nhiệt điện trở - Hay còn gọi Can nhiệt Pt100) và Okazaki T96 (Thermocouple - Cặp nhiệt điện), bao gồm: Can nhiệt loại K, J, E, T với đường kính Ø3.2, Ø4.8 và Ø6.4, vật liệu SS316,.... Ngoài ra, tùy theo từng vị trí lắp đặt cụ thể, hai model này sẽ được tùy chỉnh về hình dáng, kích thước, kiểu gá lắp sao cho phù hợp (Customized).

Okazaki 2

Với quy trình sản xuất chặt chẽ, từ khâu thiết kế => lên bản vẽ chi tiết => xác nhận bản vẽ => tiến hành sản xuất => kiểm tra và thử nghiệm trước khi xuất xưởng, Okazaki Japan luôn luôn cung cấp những sản phẩm có chất lượng và độ chính xác cao đến người sử dụng. Sản phẩm sau đó được đóng gói cẩn thận theo tiêu chuẩn nhà sản xuất, kèm theo chứng chỉ như xuất xứ (CO - Certificate of Origin), chứng chỉ chất lượng (CQ - Certificate of Quality), biên bản kiểm tra chất lượng (Inspection Certificate),...và cung cấp đến khách hàng.

Vinh dự là đơn vị phân phối chính hãng sản phẩm cảm biến đo nhiệt độ của Okazaki (Japan) tại VN - Okazaki VietnamAME Engineering sẽ hỗ trợ kỹ thuật và cung cấp sản phẩm, dịch vụ kỹ thuật tốt nhất đến khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên lạc lại với chúng tôi theo:Email: info@ame-engineering.com  - Hotline: 0974 400 989

Top