Bộ điều khiển Yudian AI808: Chức năng remote setpoint và ứng dụng trong Công nghiệp

Wednesday, 05/06/2019 00:00

Được hãng Yudian phân loại vào series bộ điều khiển thông minh có độ chính xác cao (0.1%FS), Yudian AI808 phù hợp với nhiều ứng dụng điều khiển yêu cầu ổn định, tính chính xác cao, đáp ứng nhiều tính năng điều khiển trong công nghiệp như: nhiệt độ, áp suất, lưu lượng, độ ẩm, mức, cân trọng lượng,..

Với thiết kế cấu tạo dạng module, Yudian cho phép người sử dụng lựa chọn mở rộng nhiều module cho từng ứng dụng cụ thể. Ngoài đầu vào được mặc định sẵn trên bộ điều khiển, với chức năng External Input (Remote setpoint), AI808 còn cho phép người dùng setup giá trị cài đặt mong muốn từ trung tâm điều khiển, PLC hoặc bộ điều khiển khác.

Thông số kỹ thuật chung AI708/AI808:

- High Accuracy FS 0.1%: Độ chính xác cao 0.1% FS;
- Auto-Tune PID Function: Chức năng PID tự động;
- RS-485 Communication : Truyền thông RS485;
- Manual/Auto Control: Cho phép lựa chọn chế độ điều khiển tự động hoặc bằng tay;
- External Input : Chức năng đầu vào mở rộng (Remote setpoint);
- Valve control: Điều khiển van;
   

Hình minh họa AI808 với chức năng Remote setpoint (Analog 4-20mA MIO input) ứng dụng cho hệ thống cân trong nhà máy Xi măng.

...

Hiện tại, AME đang nhập khẩu và cung cấp chính hãng các sản phẩm đồng hồ, bộ điều khiển Yudian tại VN. Để biết thêm thông tin kỹ thuật và giá bán sản phẩm, Quý khách hàng xin vui lòng liên lạc lại với chúng tôi theo Email: info@ame-engineering.com hoặc Hotline: 097 440 0989

Top